Chất liệu răng sứ

Tại Nha khoa Ánh Tuyết, tất cả các dòng răng sứ đều được nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ, xuất xứ minh bạch. Ngoài ra, mỗi loại răng sứ khác nhau cũng sẽ có chế độ bảo hành riêng biệt, nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn Quốc tế

Tại Nha Khoa Ánh Tuyết, để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, quy trình bọc răng sứ luôn thực hiện theo đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn quốc tế nói không với việc đốt cháy giai đoạn khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng “cực chuẩn”

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chăm sóc chu đáo, nhiệt tình, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Nha khoa Thảo Linh – địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ tin cậy
Nha khoa Ánh Tuyết – địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín, tin cậy bậc nhất

Nha khoa Ánh Tuyết – địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tin cậy nhất tại Thái Bình

Nha khoa Ánh Tuyết với đội ngũ bác sĩ có trình độc chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu cả nước giúp khách hàng có những hàm răng, nụ cười ưng ý và hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, tại đây có đủ các loại răng sứ phù hợp với kinh tế với mọi đối tượng khách hàng như: Titan, Zirconia, Venus, E Max, Ceramill, Cercon… mang đến hàm răng trắng sáng, đều đẹp, nụ cười tỏa sáng đúng như mong ước của mọi khách hàng.

Nha khoa Ánh Tuyết rất tự hào với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo và vô cùng tận tâm!

Đặt lịch online ngay tại đây.