VỀ NHA KHOA ÁNH TUYẾT

Nha Khoa Ánh Tuyết được thành lập vào năm 1997, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một địa chỉ nha khoa uy tín, hiện đại với mức chi phí hợp lý nhất tại Thái Bình. Cho tới nay Nha khoa Ánh Tuyết đã và đang dần khẳng định được vị thế số 1 của mình trong lòng khách hàng. Đồng thời, với trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến – Nha khoa Ánh Tuyết tự hào là một trong những địa chỉ chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa hàng đầu tại Thái Bình, được đông đảo khách hàng địa phương cũng như các tỉnh thành lân cận đặt niềm tin tuyệt đối!

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA & BÁC SĨ NHA KHOA ÁNH TUYẾT

Nha khoa Ánh Tuyết khao khát xây dựng đội ngũ nhân viên, y bác sĩ phục vụ tận tâm, trách nhiệm đảm bảo yếu tố an toàn và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ

ĐÀO THỊ TUYẾT

Bác sĩ chỉnh nha

Xuất phát từ trường Đại học Y Hà Nội, đến nay Bác sĩ Đào Thị Tuyết đã hoạt động gần 35 năm trong nghề. Với kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 1000 ca chỉnh nha phức tạp, Bác sĩ Đào Thị Tuyết luôn là người đưa ra những phương pháp cũng như phác đồ điều trị tốt và phù hợp nhất, đem lại hiệu quả tối đa cũng như trải nghiệm xứng đáng cho mọi khách hàng.

HOÀNG THÁI HÒA

Bác sĩ phẫu thuật/thẩm mỹ

Tốt nghiệp khoa RHM – Đại Học Y với bằng Xuất Sắc cùng với thời gian tu nghiệp về lĩnh vực thẩm mỹ, phẫu thuật tại trường đại học Okayama, Nhật Bản, đến nay bác sĩ Hoàng Thái Hòa đã mang lại hàng trăm nụ cười tự tin cho khách hàng. Bác sĩ thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn hiện đại, áp dụng các thành tựu nha khoa tiên tiến nhất vào thực tiễn để điều trị, mang lại cảm giác thoải mái, an tâm cho mọi khách hàng.

TRẦN THÀNH ĐẠT

Bác sĩ nội nha/phẫu thuật

Bác sĩ Trần Thành Đạt với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong điều trị tủy răng & phẫu thuật vùng hàm mặt, đã từng làm việc tại các phòng khám nha khoa lớn nhất miền Bắc. Với chuyên môn giỏi cùng với sự chu đáo, nhiệt tình, bác sĩ Trần Thành Đạt chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ điều trị nha khoa nhẹ nhàng, êm ái, đạt chất lượng và thẩm mỹ tối ưu.

NGUYỄN NGỌC LINH

Bác sĩ chỉnh nha

Tốt nghiệp ĐH Y Dược – HP loại xuất sắc. Tốt nghiệp khóa học chỉnh nha cơ bản SSO – Y Company. Tốt nghiệp khóa học chỉnh hình răng hàm mặt chuyên sâu. Kinh nghiệm chỉnh nha chuyên sâu với hàng trăm ca làm răng từ trẻ em đến người trưởng thành với độ phức tạp cao.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN NHA KHOA ÁNH TUYẾT

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia

Trang thiết bị hiện đại nhất

Công nghệ điều trị tiên tiến

Cam kết bảo hành trọn đời

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ NHA KHOA ÁNH TUYẾT

Nha khoa Ánh Tuyết là địa chỉ tin cậy, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ răng sứ, trồng răng Implant cho khách hàng

ĐẶT LỊCH KHÁM

* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!